เรื่อง อสูรปลุกไฟใต้พิภพ UnderThe MounTain

เรื่องย่อ

ธีโอ (ทอม คาเมรอน) และ ราเชล (โซฟีย์ แม็คไบร์ด) เป็นสองพี่น้องฝาแฝดที่มีความสามารถไม่เหมือนใคร พวกเขามีกระแสจิตที่สามารถเชื่อมถึงกันและกัน พวกเขาสื่อสารกันได้โดยไม่ต้องใช้คำพูด แต่พลังพิเศษนี้ดูเหมือนจะหายไป เมื่อแม่ของพวกเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้ธีโอจมลงสู่ความหดหู่ ปล่อยให้ ราเชล เผชิญหน้ากับความกดดันเพียงคนเดียว และยิ่งแย่ไปกว่านั้น พ่อของทั้งสองก็ตัดสินใจส่งพวกเขาไปยังบ้านลุงและป้าที่อยู่ในอ็อคแลนด์ เมืองที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ภูเขาไฟที่สงบแล้ว

ขณะที่กำลังเดินเล่นอยู่ในลำธารลาวาเก่า พวกเขาก็พบกับบ้านโทรมๆหลังหนึ่ง นี้คือบ้าน วิลเบอร์ฟอร์ส ซึ่งมีข่าวลือถึงสิ่งที่ไม่ชอบมาพากล ในสถานที่แห่งนี้ แต่ก็พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่กำลังมองดูบ้าน เมื่อมิสเตอร์ วิลเบอร์ฟอร์ส (โอลิเวอร์ ไดรเวอร์) เจ้าของบ้านก็จับตาดูฝาแฝดคู่นี้อยู่เช่นกัน

ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ได้พบกับ มิสเตอร์ โจนส์ (แซม นีลล์) บุรุษปริศนาที่เคยช่วยฝาแฝดไว้จากการหลงป่าเมื่อ 8 ปีก่อน ซึ่งเขาก็ได้เผยตัวเองว่า เป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลกคนสุดท้ายของเผ่าพันธุ์ตัวเอง ที่เดินทางมายังโลกพร้อมกับฝาแฝด เพื่อจัดการกับเผ่าพันธุ์อสูรกายที่ทำลายดวงดาวของเขา แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องล้มเหลว เมื่อฝาแฝดเสียชีวิตไปก่อนและทำให้เขาสูญเสียพลังไป ในที่สุด มิสเตอร์ วิลเบอร์ฟอร์ส ก็เปิดเผยว่าเป็นเผ่าพันธุ์อสูรกายตัวการ ที่พยายามขัดขวางไม่ให้ฝาแฝดเจอกับ มิสเตอร์โจนส์ หรือที่พวกเขาเรียกว่า “ผู้ปลุกไฟ” โดยมีเพียงฝาแฝดที่ถูกคัดเลือกเท่านั้น ที่จะสามารถใช้พลังพิเศษนี้ได้ ซึ่งธีโอ และ ราเชล ก็อาจเป็นกุญแจดอกสำคัญ ที่จะช่วยจัดการกับเผ่าพันธุ์ปีศาจนี้ให้สิ้นซาก...

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

อยากดูจังเยยมีโหลดป่าว อิอิ
ล้อเล่นครับ ของอย่างนี้ไม่ควรโหลดดูแต่ต้องไปดูที่โรงอิอิ เพราะเห็นใจคนทำมั่งเด้อพี่น้อง

#1 By BIGZAA (119.46.123.252) on 2010-01-03 02:08